Lượt xem: 1320

SON & PARK BEAUTY WATER

Mã sản phẩm : 1491699053

Nước làm đẹp Son & Park beauty water - 340ml

425.000đ
Số lượng:

    Vừa là dung dịch dưỡng ẩm (toner), vừa có tác dụng tẩy da chết, sản phẩm 2 trong 1 Beauty Water của thương hiệu Son & Park rất được các chuyên gia trang điểm ưa chuộng. Sau khi rửa mặt, nhỏ vài giọt dung dịch vào bông tẩy trang và vỗ nhẹ lên mặt, bạn sẽ có làn da căng mịn, sẵn sàng cho các bước make up tiếp theo.

    vậy Beauty Water là sp đa chức năng: Toner + làm sạch da + Tẩy tế bào chết + Cấp ẩm cho da.
    Điều quan trọng nhất của Beauty Water là có chứa đến 94% thành phần từ thiên nhiên cây cỏ và có độ pH cực kỳ phù hợp cho da là 5.

    ✔️ Trong cơ thể con người thì nồng độ pH là khoảng ngưỡng 7. Đây là mức trung bình. Độ pH của làn da sẽ thấp hơn và mang tính axit nhẹ ở mức khoảng 5,5 pH. Duy trì sự cân bằng độ pH là điều cần thiết để giảm thiểu các vấn đề về da. Lớp vỏ Acid trên bề mặt da chính là lớp đầu tiên giúp bảo vệ da khỏi các vi khuẩn xâm nhập và giúp cho làn da, cơ qua lớn nhất của cơ thể luôn ở phong độ tốt nhất. Lớp vỏ Acid này được tạo thành từ các chất bã nhờn (axit béo tự do) được tiết ra từ tuyến bã nhờn của da, trộn với lactic và Axit Amin từ mồ hôi để tạo ra độ pH của da.

    ✔️ Đa số các loại sữa rửa mặt và mỹ phẩm đều có độ pH ở ngưỡng 7 đến 9. Vì vậy để cân bằng lại độ pH vốn có của da thì các sản phẩm toner có độ pH từ 4 cho đến 5 là sự lựa chọn tốt nhất giúp nuôi dưỡng làn da của bạn.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật