GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

  07/04/2017

Xin kính chào các bạn

Trang web hangxachtaysanbay.vn của chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Hàn Quốc (kinh doanh chính) và Mỹ, Úc. Chúng tôi nhận order và bán tất cả các mặt hàng chính hãng được mua trực tiếp tại Hàn Quốc, Mỹ và Úc và ship về Việt Nam qua đường hàng không. Lọi thế cạnh tranh của chúng tôi so với những trang web kinh doanh tương tự đó là chất lượng sản phẩm, giá thành và thời gian đáp ứng các nhu cầu của khách. 

 

1. Chất lượng tốt nhất

Đây là quan điểm kinh doanh chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu điều đầu tiên tất cả mọi khách hàng đều muốn những sản phẩm của họ được mua từ các nước ngoài Việt Nam phải là sản phẩm chính hãng (đã được kiểm tra và đảm bảo tất cả yêu cầu về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng). Sự lo ngại về hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng luôn là nổi lo của tất cả mọi người không có điều kiện được trực tiếp mua sản phẩm mình yêu thích tại nước ngoài. 

Hiểu rõ điều đó, nên chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng, được chính chúng tôi đặt mua trực tiếp tại nước ngoài và vận chuyển vể Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng chúng tôi bán ra là sản phẩm chính hãng, nói không với hàng fake, nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng fake, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và đền bù gấp đôi giá trị món hàng.

 

2. Thời gian nhận hàng nhanh nhất

Mục tiêu thứ hai chúng tôi luôn hướng tới đó là làm sao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với thời gian ngắn nhất.

Đối với các sản phẩm có sẵn mà khách hàng có thể đến xem và mua trực tiếp thì đối với nhu cầu ship cho những khách hàng ở xa chúng tôi luôn cố gắng rút ngắn thời gian ship qua việc hợp đồng với shipper trong thành phố và dịch vụ chuyển phát viettel post trên toàn quốc.

Đối với các sản phẩm Hàn Quốc khách order, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng thời gian nhận hàng của quý khách từ lúc đặt mua cho đến lúc hàng về Việt Nam từ 3 - 4 ngày, và có những lúc từ 1 - 2 ngày nếu trùng vào ngày bay của chúng tôi. Do tần suất bay sang Hàn Quốc của chúng tôi là từ 5-6 chuyến/ tháng.

Đối với các sản phẩm Mỹ và Úc khách order, chúng tôi sẽ thông qua người nhà tại Mỹ và Úc để mua từ các trang web hay cửa hàng và ship về Việt Nam qua đường hàng không bằng các dịch vụ chuyển phát uy tín. Hàng về Việt Nam trong khoảng từ 7 - 10 ngày

 

3. Giá thành cạnh tranh nhất

Tiêu chí cuối cùng chúng tôi đặt ra là làm sao dịch vụ của chúng tôi thỏa cả 2 tiêu chí trên nhưng phải đảm bảo giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi kinh doanh được mua trực tiếp tại Hàn Quốc, không qua trung gian, nên tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, Chúng tôi không đặt mục tiêu làm sao để đạt lợi nhuận cao nhất có thể mà chúng tôi luôn mong muốn lấy sự hài lòng của quý khách để nâng cao dịch vụ ngày một tốt hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn ủng hộ chúng tôi. 

----------------

Vì vậy đến với chúng tôi, các bạn sẽ mua được các sản phẩm chính hãng được đảm bảo chất lượng, xuất xứ, giá thành tốt trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin trân trọng nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ quý khách tốt hơn.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả